Raheem Sterling xứng đáng nhận giải nam diễn viên tệ nhất

Hậu Trường Sân Cỏ

Tiền đạo người Anh đã có một tình huống ăn vạ thành công mang về một quả penalty cho Manchester City trong chiến thắng 6-0 của Manchester City trước Shakhtar Dotnestk.
Raheem Sterling xứng đáng nhận giải nam diễn viên tệ nhất cho màn ăn vạ này. Trong một trận đấu mà Manchester City áp đảo hoàn toàn, một tình huống tiểu xảo đáng xấu hổ như vậy là điều không cần thiết. Đặc biệt đối với một tiền đạo đang thi đấu thăng hoa như Raheem Sterling.

VIDEO: Oleg Zhokh – From Disability To Ability
Friday November 23, 2018

VIDEO: Oleg Zhokh – From Disability To Ability This is an video that i am usually not making on my channel, but i want to share my thoughts on why i think the left arm specialist Oleg Zhogh on why i find him inspiring for someone who saw his hand as disability, to use it […]

The post VIDEO: Oleg Zhokh – From Disability To Ability appeared first on 9club.

Sau trận đấu, Raheem Sterling đã chính thức lên tiếng xin lỗi về hành vi ăn vạ của anh. Tuy nhiên, điều đó chưa thể đủ đối với những cổ động viên của Shakhtar Dotnestk đã lặn lội từ Ukraine để đến sân vận động Etihad.
Với chiến thắng này, Manchester City đã nắm chắc một tấm vé lọt vào vòng knock out của Chmampions League tại bảng F. Hiệu số của Manchester City là vượt trội so với cả Lyon và Hoffenheim, một kịch bản về việc Hoffenheim có thể giành chiến thắng đậm trước Manchester City gần như là không thể.

Valdosta State took down 15-0 Ferris State for the D2 national title, despite giving up one of the most absurd touchdowns ever
Sunday December 16, 2018

The NCAA Division II championship game Saturday was absolutely wild, with the Valdosta State Blazers eventually beating the Ferris State Bulldogs 49-47 after the Bulldogs failed on a late two-point conversion that would have tied the game. That gave Valdosta State their fourth national title overall and their first since 2012, and also ended Ferris […]

The post Valdosta State took down 15-0 Ferris State for the D2 national title, despite giving up one of the most absurd touchdowns ever appeared first on 9club.

Ở trận đấu tiếp theo, đối thủ của Manchester City chính là Olympic Lyon, đội bóng đã bất ngờ đánh bại Manchester City ở lượt đi. Rõ ràng thầy trò huấn luyện viên Pep Guardiola chưa thể quên mối hận này và sẽ tìm mọi cách để trả lại Lyon trong trận lượt về, kể cả khi phải làm khách của đội bóng tới từ Ligue 1.
Ở đấu trường quốc nội, Manchester City vẫn đang dẫn đầu giải đấu với 29 điểm. Manchester City đang rất thành công tính đến thời điểm này của mùa giải, cho dù họ cũng gặp không ít khó khăn với chấn thương của Kevin De Bruyne. Phóng viên soikeo.info cho rằng năm nay sẽ tiếp tục là một mùa giải thành công của Manchester City.
Bài viết Raheem Sterling xứng đáng nhận giải nam diễn viên tệ nhất đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.


Thursday January 01, 1970