Cristiano Ronaldo: “Manchester United không xứng đáng giành chiến thắng”

Hậu Trường Sân Cỏ

Hai bàn thắng muộn của thầy trò huấn luyện viên Jose Mourinho đã nhấn chìm Juventus ngay trên sân nhà, qua đó khiến đại diện tới từ Serie A phải nhận trận thua đầu tiên kể từ đầu mùa giải.
Cristiano Ronaldo chính là người đã ghi bàn thắng cho Juventus mở tỷ số trận đấu. Ronaldo tỏ ra thất vọng với kết quả này, anh nói rằng: “Manchester United không xứng đáng giành chiến thắng”.
Cú vô lê đẹp mắt của Ronaldo đã không còn nhiều ý nghĩa sau khi Juan Mata thực hiện thành công một quả phạt đẹp mắt, trước khi Alex Sandro phản lưới nhà ở phút 89 khiến Juventus phải nhận trận thua đầu tiên.

Floyd Mayweather Buys Las Vegas Home for $10 Million
Friday December 07, 2018

Floyd Mayweather has really knocked out real estate competition this time around with his new Las Vegas acquisition. The amazing home that the boxing champion bought is about 22,000 sq. ft. Also, it sits on 1.41 acres. He purchased the home in the month of October. Mayweather, a 41-year-old retired boxer, shared two videos of […]

The post Floyd Mayweather Buys Las Vegas Home for $10 Million appeared first on 9club.

Đội chủ nhà đã tạo ra rất nhiều cơ hội có thể kết liễu Manchester United trong hiệp 2. Lần lượt Paulo Dybala và Juan Cuadrado đều bỏ lỡ những tình huống hết sức đáng tiếc. Có lẽ bộ đôi này sẽ còn tiếc nuối rất nhiều những cơ hội đã bỏ lỡ khiến cho đội nhà không thể dứt điểm trận đấu.
Chiến thắng đầy bất ngờ của Manchester United đã khiến cánh cửa đi tiếp vào vòng sau của Jose Mourinho và các học trò rộng mở hơn rất nhiều. Manchester United chỉ kém đội đầu bảng Juventus đúng 2 điểm và có lợi hơn rất nhiều so với Valencia, khi mà đại diện của La Liga còn phải gặp Juventus ở trận đấu sắp tới.

The 8 Best Junior Golf Clubs 2019
Thursday November 29, 2018

Golfing is a very difficult sport to learn to enjoy well, and it is even more difficult if you don’t have a proper set of clubs that you can use to hit the ball with. It is important to make sure that you buy yourself the right size of club and that you get yourself […]

The post The 8 Best Junior Golf Clubs 2019 appeared first on 9club.

Trận thua này có thể không ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội của Juventus, tuy nhiên nó cũng là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của Bà đầm già ở mùa giải năm nay. Phóng viên soikeo.info cho rằng Juventus vẫn còn rất nhiều việc phải làm để có thể đạt được mục tiêu giành chức vô địch UEFA Champions League.
Bài viết Cristiano Ronaldo: “Manchester United không xứng đáng giành chiến thắng” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.


Thursday January 01, 1970