Cristiano Ronaldo: “Manchester United không xứng đáng giành chiến thắng”

Hậu Trường Sân Cỏ

Hai bàn thắng muộn của thầy trò huấn luyện viên Jose Mourinho đã nhấn chìm Juventus ngay trên sân nhà, qua đó khiến đại diện tới từ Serie A phải nhận trận thua đầu tiên kể từ đầu mùa giải.
Cristiano Ronaldo chính là người đã ghi bàn thắng cho Juventus mở tỷ số trận đấu. Ronaldo tỏ ra thất vọng với kết quả này, anh nói rằng: “Manchester United không xứng đáng giành chiến thắng”.
Cú vô lê đẹp mắt của Ronaldo đã không còn nhiều ý nghĩa sau khi Juan Mata thực hiện thành công một quả phạt đẹp mắt, trước khi Alex Sandro phản lưới nhà ở phút 89 khiến Juventus phải nhận trận thua đầu tiên.

VIDEO: Make Your Back Pressure Superb | Back Pressure Armwrestling Training
Sunday October 14, 2018

It is time for BACK PRESSURE! Many Armwrestlers never use this Huge support group, which is your back! It makes a very big difference when you use it because most styles are benefiting significantly by adding that power in your movement. Today I will show you a special exercise that is engineered especially for Armwrestling! […]

The post VIDEO: Make Your Back Pressure Superb | Back Pressure Armwrestling Training appeared first on 9club.

Đội chủ nhà đã tạo ra rất nhiều cơ hội có thể kết liễu Manchester United trong hiệp 2. Lần lượt Paulo Dybala và Juan Cuadrado đều bỏ lỡ những tình huống hết sức đáng tiếc. Có lẽ bộ đôi này sẽ còn tiếc nuối rất nhiều những cơ hội đã bỏ lỡ khiến cho đội nhà không thể dứt điểm trận đấu.
Chiến thắng đầy bất ngờ của Manchester United đã khiến cánh cửa đi tiếp vào vòng sau của Jose Mourinho và các học trò rộng mở hơn rất nhiều. Manchester United chỉ kém đội đầu bảng Juventus đúng 2 điểm và có lợi hơn rất nhiều so với Valencia, khi mà đại diện của La Liga còn phải gặp Juventus ở trận đấu sắp tới.

5 Best Football Gloves For Linemen 2018
Thursday August 02, 2018

In football, the Lineman’s most valued weapon is their hands. Unlike skill positions, linemen use their hands to engage with their opponent literally every single play. Constantly being in the “trenches”, there is plenty of potential for jammed knuckles, broken fingers, hands, and even worse: getting your hands stepped on by cleats of other linemen.That’s […]

The post 5 Best Football Gloves For Linemen 2018 appeared first on 9club.

Trận thua này có thể không ảnh hưởng đến tấm vé đi tiếp vào vòng 16 đội của Juventus, tuy nhiên nó cũng là một đòn giáng mạnh vào tham vọng của Bà đầm già ở mùa giải năm nay. Phóng viên soikeo.info cho rằng Juventus vẫn còn rất nhiều việc phải làm để có thể đạt được mục tiêu giành chức vô địch UEFA Champions League.
Bài viết Cristiano Ronaldo: “Manchester United không xứng đáng giành chiến thắng” đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.


Thursday January 01, 1970