Unai Emery đã thay đổi Arsenal như thế nào ?

Hậu Trường Sân Cỏ

Pháo Thủ đã giành chiến thắng trong 11 trận đấu liên tiếp trước khi bị đứt mạch thắng sau trận hoà trước Crystal Palace.
Huấn luyện viên Emery muốn truyền cho các học trò một suy nghĩ đơn giản, đó là khát khao chiến thắng trong mọi trận đấu. Kể từ khi huấn luyện viên 46 tuổi nhận chức thay thế Arsene Wenger, ông đã mang khát khao của mình truyền cho các học trò, yêu cầu các cầu thủ tập luyện nhiều hơn, làm việc chăm chỉ hơn. Tuy nhiên không khí mỗi buổi tập chưa bao giờ quá căng thẳng. Áp lực là vừa đủ đối với các cầu thủ trẻ của Arsenal.

The 10 Best Scooters for Adults 2019: Perfect for Your Daily Commute
Tuesday December 04, 2018

Whether you are in need of a cheap method of transportation or are just looking for a fun way to connect with your childhood, get some exercise, or just want an additional option, adult scooters are a perfect way to combine both at an affordable price. The scooter market may lean more toward younger generations, […]

The post The 10 Best Scooters for Adults 2019: Perfect for Your Daily Commute appeared first on 9club.

Sự thay đổi của huấn luyện viên Emery đã hiển hiện rõ rệt trong mỗi trận đấu của Arsenal. Các cầu thủ thi đấu máu lửa hơn, di chuyển nhiều hơn và khát khao chiến thắng được thể hiện hết sức rõ ràng.
Huấn luyện viên Unai Emery muốn Arsenal có một lối đá riêng và khác biệt. Mỗi huấn luyện viên đều có cá tính và sự độc đáo riêng, Unai Emery cũng không phải ngoại lệ. Điều quan trọng nhất mà huấn luyện viên Unai Emery có vào lúc này đó là mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ. Kể từ khi Unai Emery dẫn dắt Arsenal, các thành viên của câu lạc bộ ngày càng gắn bó và thân thiết.

VIDEO: Armwrestling Practice in California
Saturday December 15, 2018

  The post VIDEO: Armwrestling Practice in California appeared first on XSportNews.com.

The post VIDEO: Armwrestling Practice in California appeared first on 9club.

Theo tìm hiểu của phóng viên soikeo.info, huấn luyện viên Unai Emery rất thích nói chuyện với các học trò. Đó là lý do các cầu thủ cởi mở hơn và hiểu nhau hơn. Trước mỗi trận đấu, Unai Emery đều động viên các học trò, cố gắng giảm áp lực đối với họ và tìm cách giúp các cầu thủ duy trì sự tập trung vào trận đấu. Đó là lý do ông Unai Emery giúp các cầu thủ thi đấu tốt nhưng không khiến họ quá áp lực. Chính điều này đã mang lại thành công cho Arsenal ít nhất cho đến thời điểm hiện tại.
Bài viết Unai Emery đã thay đổi Arsenal như thế nào ? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.


Thursday January 01, 1970