Unai Emery đã thay đổi Arsenal như thế nào ?

Hậu Trường Sân Cỏ

Pháo Thủ đã giành chiến thắng trong 11 trận đấu liên tiếp trước khi bị đứt mạch thắng sau trận hoà trước Crystal Palace.
Huấn luyện viên Emery muốn truyền cho các học trò một suy nghĩ đơn giản, đó là khát khao chiến thắng trong mọi trận đấu. Kể từ khi huấn luyện viên 46 tuổi nhận chức thay thế Arsene Wenger, ông đã mang khát khao của mình truyền cho các học trò, yêu cầu các cầu thủ tập luyện nhiều hơn, làm việc chăm chỉ hơn. Tuy nhiên không khí mỗi buổi tập chưa bao giờ quá căng thẳng. Áp lực là vừa đủ đối với các cầu thủ trẻ của Arsenal.

10 Best Snowboard Bags 2019: Great for Air Travel
Monday October 01, 2018

For any serious snowboarder, a snowboard bag is a crucial and very valuable accessory to have.  In addition to being a place to store your snowboard, it is a way to keep other useful tools and accessories safe, dry, and clean.  No one wants to have to store their boots or dirty clothes in the […]

The post 10 Best Snowboard Bags 2019: Great for Air Travel appeared first on 9club.

Sự thay đổi của huấn luyện viên Emery đã hiển hiện rõ rệt trong mỗi trận đấu của Arsenal. Các cầu thủ thi đấu máu lửa hơn, di chuyển nhiều hơn và khát khao chiến thắng được thể hiện hết sức rõ ràng.
Huấn luyện viên Unai Emery muốn Arsenal có một lối đá riêng và khác biệt. Mỗi huấn luyện viên đều có cá tính và sự độc đáo riêng, Unai Emery cũng không phải ngoại lệ. Điều quan trọng nhất mà huấn luyện viên Unai Emery có vào lúc này đó là mối quan hệ thân thiết với các cầu thủ. Kể từ khi Unai Emery dẫn dắt Arsenal, các thành viên của câu lạc bộ ngày càng gắn bó và thân thiết.

R.I.P. Andrey Pushkar, 6 August 1985 – 14 November 2018
Wednesday November 14, 2018

Andrey Pushkar (6 August 1985 – 14 November 2018) │ Image Source: Армрестлинг главная / Armwrestling / Армспорт R.I.P. Andriy Pushkar (6 August 1985 – 14 November 2018). I wanted to find out what really happened and discovered that many news publications from Ukraine had some wrong info, therefore I went to the most accurate source […]

The post R.I.P. Andrey Pushkar, 6 August 1985 – 14 November 2018 appeared first on 9club.

Theo tìm hiểu của phóng viên soikeo.info, huấn luyện viên Unai Emery rất thích nói chuyện với các học trò. Đó là lý do các cầu thủ cởi mở hơn và hiểu nhau hơn. Trước mỗi trận đấu, Unai Emery đều động viên các học trò, cố gắng giảm áp lực đối với họ và tìm cách giúp các cầu thủ duy trì sự tập trung vào trận đấu. Đó là lý do ông Unai Emery giúp các cầu thủ thi đấu tốt nhưng không khiến họ quá áp lực. Chính điều này đã mang lại thành công cho Arsenal ít nhất cho đến thời điểm hiện tại.
Bài viết Unai Emery đã thay đổi Arsenal như thế nào ? đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.

W88 Khuyến Mãi Khủng Chào Đón Xuân Mậu Tuất 2018
Thursday January 25, 2018

W88 khuyến mãi tặng 90.000 VNĐ tiền cược miễn phí Trong khoảng thời gian 5 năm nay, W88 luôn nằm trong top những nhà cái [...]