Những ngôi sao được kỳ vọng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018

Hậu Trường Sân Cỏ

Hãy cùng phóng viên soikeo.info đi tìm những ngôi sao của đội tuyển Việt Nam có thể toả sáng tại AFF Cup 2018.
Nguyễn Quang Hải

Big 12 Bowl Primer: Seven teams bowling, only one favorite
Wednesday December 19, 2018

The Big 12 has a chance to make a serious statement this bowl season, with seven of its ten teams (70%) competing in the postseason. Whether that statement will be a good or a bad one, though, is anyone’s guess. Five of the conference’s teams are outright underdogs in this game, including two of the […]

The post Big 12 Bowl Primer: Seven teams bowling, only one favorite appeared first on 9club.

Quang Hải là tài năng được đánh giá cao nhất của bóng đá Việt Nam vào thời điểm này. Ở vòng chung kết U23 Châu Á, Quang Hải là nhân vật chính trong chiến tích lịch sử lọt vào tới trận chung kết của đội tuyển Việt Nam. Những bàn thắng ở đẳng cấp cao của Quang Hải đã khiến biết bao trái tim của cổ động viên Việt Nam phải thổn thức. Đáng nhớ nhất là bàn thắng cứa lòng từ ngoài vòng cấm trong trận đấu với Qatar cùng pha sút phạt đẳng cấp trong trận chung kết. Quang Hải hứa hẹn sẽ toả sáng tại AFF Cup 2018 lần này.
Nguyễn Công Phượng

The 10 Best Tennis Shoes for Women in 2019 | Performance & Style
Friday December 07, 2018

While sometimes people will refer to any athletic shoe as a “tennis shoes”, it may create a confusion that all shoes are suitable for tennis. This is not the case. Tennis shoes are made specifically for the sport of tennis. The amount of lateral movement, quick steps, and agility needed to be a good tennis […]

The post The 10 Best Tennis Shoes for Women in 2019 | Performance & Style appeared first on 9club.

Công Phượng là cầu thủ xuất sắc nhất từ lò đào tạo Hoàng Anh Gia Lai – Arsenal nổi tiếng do ông bầu Đoàn Nguyên Đức khổ công xây dựng. Công Phượng luôn là niềm hy vọng lớn của bóng đá Việt Nam nhờ khả năng xử lý bóng hết sức tinh tế. Cùng với Quang Hải, Công Phượng là một trong những tiền đạo có khả năng tạo đột biến lớn nhất của bóng đá Việt Nam.
Đoàn Văn Hậu


Thursday January 01, 1970

Văn Hậu là một trong những hậu vệ hiếm hoi của bóng đá Việt Nam sở hữu thể hình lý tưởng. Dù còn rất trẻ nhưng Văn Hậu luôn khiến cổ động viên an tâm với vị trí mà anh thi đấu. Văn Hậu đã vượt qua hàng loạt đàn anh để xuất sắc chiếm vị trí chính thức ở hành lang cánh trái của đội tuyển Việt Nam.
Quế Ngọc Hải

Nổi tiếng với lối đá “chém đinh chặt sắt”, Quế Ngọc Hải không phải mẫu trung vệ được lòng các cổ động viên yêu thích bóng đá đẹp. Tuy nhiên Quế Ngọc Hải lại là một trong những trung vệ thi đấu chắc chắn nhất của bóng đá Việt Nam. Hàng phòng ngự của đội tuyển chắc chắn sẽ vững vàng hơn rất nhiều với sự góp mặt của Quế Ngọc Hải.
Nguyễn Văn Quyết

Khó có thể tìm được một cầu thủ nào của bóng đá Việt Nam có thể duy trì phong độ ổn định suốt nhiều năm liền như Văn Quyết. Tiền đạo của Hà Nội T&T luôn nằm trong top những ngôi sao xuất sắc nhất V-league. Văn Quyết được kỳ vọng sẽ dẫn dắt đàn em lặp lại chiến tích vô địch AFF Cup 2008.
Bài viết Những ngôi sao được kỳ vọng của đội tuyển Việt Nam tại AFF Cup 2018 đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.