Liverpool cần một tiền vệ trung tâm có khả năng ghi 10 bàn thắng mỗi mùa

Hậu Trường Sân Cỏ

Liverpool vẫn đang có kết quả tương đối tốt ở tất cả các mặt trận mà họ đặt mục tiêu vô địch ở mùa giải này. Tuy nhiên những vấn đề của The Kop đã lộ ra vào thời điểm này. Khi bộ ba Salah – Firmino – Mane không ghi bàn, Liverpool không còn cầu thủ nào đủ khả năng xoay chuyển cục diện trận đấu giống như Philippe Coutinho ngày trước.
Cùng với Chelsea và Manchester City chia sẻ ngôi đầu bảng xếp hạng Premier League vào thời điểm này, Liverpool đã có khởi đầu tốt nhất lịch sử câu lạc bộ kể từ khi giải đấu Premier League đổi tên. Tuy nhiên mục tiêu vô địch của Liverpool dường như vẫn rất mong manh khi lực lượng của họ đang bị tổn thất nghiêm trọng. Sau khi để Coutinho chuyển sang Barcelona ở mùa giải trước, cùng với đó là Emre Can đến Juventus, Liverpool chỉ còn lại Alex Oxlade Chamberlain và Adam Lallana là những tiền vệ có khả năng ghi bàn. Tuy nhiên cả 2 cầu thủ này đều gặp chấn thương dài hạn và chưa hẹn ngày trở lại.

VIDEO: Tennessee State Championship
Sunday August 19, 2018

  The post VIDEO: Tennessee State Championship appeared first on XSportNews.com.

The post VIDEO: Tennessee State Championship appeared first on 9club.

Naby Keita là một cái tên đủ  khả năng đảm nhận trọng trách này. Tuy nhiên tân binh của Liverpool đang có dấu hiệu quá tải vì phải căng sức trên cả 2 đấu trường quan trọng nhất. Đây là lúc vấn đề của Liverpool được bộc lộ và họ không còn một cầu thủ nào đủ khả năng ở vị trí này.
Huấn luyện viên Jurgen Klopp đã nhìn ra sự thiếu sót trong đội hình của Liverpool, chính vì vậy huấn luyện viên người Đức phải tìm mọi cách chiêu mộ Nabil Fekir ở kỳ chuyển nhượng mùa hè. Tuy nhiên mọi thứ đã đổ bể ở phút chót và Liverpool đành bước vào giải đấu với một mảnh còn khuyết. Phóng viên soikeo.info cho rằng đây sẽ là thiệt thòi lớn của Liverpool so với Chelsea hay Manchester City, những câu lạc bộ có lực lượng đội hình rất dày ở mọi vị trí.

10 Best Racquetball Racquets for 2018: Power & Control
Friday September 21, 2018

You’re in the court, a steady hand around your racquet as you move towards the service line. The racquet glistens in the lights as you drop the ball and serve to begin the rally. The next minute or so, you and your partner dance around the court, paddling it backwards and forwards against the ball […]

The post 10 Best Racquetball Racquets for 2018: Power & Control appeared first on 9club.

Lịch sử giải đấu Premier League, các câu lạc bộ vô địch đều sở hữu trong đội hình những mẫu tiền vệ như thế này. Ở mùa giải trước, Kevin De Bruyne chính là cầu thủ đó khi anh không chỉ sắm vai ghi bàn mà còn là vua kiến tạo của giải đấu. Rõ ràng huấn luyện viên Jurgen Klopp cần phải tìm cách giải bài toán này mới có thể giúp Liverpool tiếp tục nuôi hy vọng giành chức vô địch mà họ đã chời đợi gần 3 thập kỷ.
Bài viết Liverpool cần một tiền vệ trung tâm có khả năng ghi 10 bàn thắng mỗi mùa đã xuất hiện đầu tiên vào ngày soikeo.info.


Thursday January 01, 1970